RSS

Tìm kiếm một địa chỉ quyên góp

30 Th7

.

Phiền não ~

Nhà ta trọ đã bị thế chấp cho ngân hàng. Nguy cơ niêm phong nhà và bị đuổi đi đang lởn vởn trên đầu như mây đen mùa mưa. Chán nản là, cái phòng của ta, có thể ưu ái đánh đồng với chuồng heo. Ta là một con sóc, cặm cụi cất chứa hạt dẻ trong thời gian dài, rồi bỗng nhiên một ngày nhìn lại, phát hiện đống hạt dẻ ấy sắp đè chết chính mình. Vì thế, để không cho sự kiện bi thảm và mất mặt ấy phát sinh, ta quyết định thực hiện “kiến dời tổ” – thứ gì gửi được về nhà thì gửi, thứ gì không dùng nữa thì quyên tặng, mục tiêu: sẵn sàng đóng gói ba lô rời đi bất cứ lúc nào.

Vâng, kế hoạch là như thế. Trải qua sự kiện sập tủ quang vinh và thảm thiết hai tháng trước, ta đã dọn ra một đống quần áo mùa đông không còn dùng đến. (Cộng với vài đống quần áo hiện tại vẫn đang dùng, không cần phải nghĩ, nếu chuyển nhà ta nhất định sẽ chết (vì mệt)!) Ta quyết định quyên tặng. Ban đầu ta nghĩ việc này hẳn rất dễ, chính là một câu ‘có thắc mắc hỏi Google’. Nhưng sau một buổi tối tra cứu địa chỉ quyên góp quần áo, ta nhận ra, “từ thiện” là một từ có tính mùa vụ. Không ai cần quần áo mùa đông giữa mùa hè nóng hun người. Sự thật quá hiển nhiên, làm ta muốn khóc TT^TT

Chỉ là phàn nàn một chút. Nhưng cũng hy vọng những thứ ta không dùng đến có thể giúp đỡ cho một ai đó khác. Cho nên, nếu có bạn biết địa chỉ nào nhận quần áo quyên tặng, làm ơn PM cho ta. Cám ơn các bạn rất nhiều!

.

 

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên Tháng Bảy 30, 2012 in Uncategorized

 

Nhãn: ,

3 responses to “Tìm kiếm một địa chỉ quyên góp

 1. dungc43

  Tháng Bảy 30, 2012 at 9:42 Sáng

  bạn sống ở đâu mình sẽ gửi lại bạn địa chỉ gấn nhất
  thân ái
  mail của mình:dungc43@yahoo.com.vn

   
  • Mèo Bụi

   Tháng Bảy 30, 2012 at 10:45 Chiều

   Hiện tại mình đang ở quận Đống Đa, Hà Nội. Bạn biết nơi cần quyên góp quần áo trong khu vực nội thành Hà Nội? Chờ tin của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

    
 2. Hoa

  Tháng Mười 11, 2012 at 2:26 Chiều

  Nhóm mình quyên góp quanh năm bạn ơi, lúc nào cũng nhận để một năm thực hiện ct thường niên một lần mà, liên lạc với mình: hathihuonghien@yahoo.com.vn

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: