RSS

THÔNG BÁO: muối dưa “Dữ thú”

30 Th11

.

Lần gần nhất chát chít với đứa bạn, bị nghiêm trọng phê bình vì cái tội “ủ dưa” đống truyện super lâu. Quả thực là hết đường chối cãi, nhưng ta vẫn có thể dày mặt tuyên bố, hoàn thành Dữ thú làm quà thôi nôi cho baby đầu lòng của nó. Ha hả, chả trách ta, vì ta vốn có tiếng là xe lu (tự nhận), 100% (nhấn mạnh) không phải vì trọng lượng cơ thể (mặc dù đứa bạn hay “thồ” ta vẫn kêu ca ta nặng, nhưng ta thề là tại bản thân em Lead của nó chứ không phải tại ta!) mà bởi vì tính ì siêu cao + tính ngẫu hứng điên điên khùng khùng cố chữa~ing mà chưa có tác dụng.

Cho nên tình hình hiện tại là Dữ thú sẽ bị kéo dài ra vô hạn (không dám hứa vì không biết bao giờ mới có hứng) nhưng nhất định cộng với khẳng định là sẽ không drop. Ai bảo ta căm thù mấy người nói chuyện mà không giữ lời + đang phấn đấu tiến hóa lên phiên bản “nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nan truy”!

Vì vậy rất là cám ơn những tình yêu đã ủng hộ ta, cũng rất xin lỗi sẽ khiến mọi người chờ đợi. Kể từ hiện tại Tịch Viên sẽ “danh phù kỳ thực” tức chính thức chuyển sang status “Vườn hoang” — các đồng chí tự do du lịch, tự do lưu lại dấu chân, còn chủ vườn aka ta sẽ không định kỳ ghé thăm, tu bổ, quét dọn. Khuyến khích mọi người vài tuần ghé qua một lần, nếu gặp may có thể mọi người sẽ bắt gặp đôi điều gì đó mình thích ^o^ (Lộ nhân Giáp: con người vô trách nhiệm! Me (tươi cười sáng lạn) Bingo!)

Chúc mọi người đọc được nhiều truyện hay + NEVER rơi vào thảm cảnh “đói truyện” như ta bi giờ T______T

P/S: Khuyến khích các tình yêu luyện QT, bởi vì ta đang có một đống truyện tâm đắc cả ngôn tình lẫn đam mỹ muốn đầu độc mọi người đây =))

See ya! Moa ~~~

 

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Mười Một 30, 2011 in Uncategorized

 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: